4 ธ.ค. วันสิ่งแวดล้อมไทย

"ในหลวง ร.9 ทรงมีพระราชดำรัสห่วงใยสิ่งแวดล้อมไทย ในวันที่ 4 ธันวาคม 2532 คณะรัฐมนตรีจึงถือเอาวันนี้เป็นวันสิ่งแวดล้อมไทย เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของทรัพยากรธรรมชาติและช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม"มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มีความมุ่งมั่นพัฒนามหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยา

อ่านต่อ

มจพ. รวมใจวันสิ่งแวดล้อมโลก

เนื่องในวันนี้ 5 มิถุนายน 2560 เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก รองศาสตราจารย์ ดร.สันชัย อินทพิชัย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย คณะผู้บริหารและบุคลากร มจพ. ร่วมกันปลูกต้นเหลืองปรียาธร ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 รวมทั้งมอบต้นไม้เพื่อนำไปปลูก เพื่อเป็นการ

อ่านต่อ

ประตูสู่บางซื่อ

สำนักงานเขตบางซื่อร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา รวมทั้ง หน่วยงาน และชุมชนใกล้เคียง ร่วมกันทำกิจกรรมล้างทำความสะอาด กำจัดขยะ ปลูกต้นไม้และปรับภูมิทัศน์ ประตูสู่บางซื่อ .....เป็นกิจกรรมที่ดีมากๆครับ ร่วมด้วยช่วยกัน..ขอขอบพระคุณภาพกิจกรรมจาก

อ่านต่อ

ปลูกต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ที่ มจพ . ระยอง

มหาวิทยาลัยมีนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว มจพ.ปราจีนฯมีความสวยงามของสีเหลืองจากต้นเหลืองอินเดีย อนาคต มจพ.ระยองจะมีความสวยงามของสีชมพู จากต้นชมพูพันธุ์ทิพย์.. #GreenKmutnb

อ่านต่อ

แก้วส่วนตัวน่ารักๆ พกลงไปซื้อกาแฟใน มจพ. ลดทันที่ 5บาท

อากาศร้อนๆ แบบนี้ลงไปซื้อน้ำ ถ้ามีแก้วส่วนตัวน่ารักๆ พกลงไปซื้อน้ำ แล้วถ่ายรูปมาอวดกันด้วยนะคะ อ้ออ ถ้าไม่มีแก้ว แล้วพอถือไหวก็บอกคุณลุงว่าไม่รับหูหิ้วพลาสติกด้วยน๊าา คนละเล็กละน้อย ก็ช่วยลดโลกร้อนได้นะคะ

อ่านต่อ