รองศาสตราจารย์ ดร.สันชัย อินทพิชัย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) บันทึกเทปโทรทัศน์ รายการ"คนไทยไม่ทิ้งกัน" ประเด็น การจัดการ การใช้พลังงานและสิ่งแวดล้อมให้สอดคล้องกับการพัฒนาประเทศไทยยุค 4.0 ทางสถานีโทรทัศน์ TNN24 ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 -10.30 น. ขอบพระคุณข้อมูลจาก PR KMUTNB.