• GREEN KMUTNB

ข่าวสารกรีน

ศึกษาดูงาน โครงการ Smart Energy Management Building

รายละเอียด
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯแจกหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 แก่นักศึกษา บุคลากรและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

รายละเอียด
มจพ.ติด TOP 5 ของไทยและอันดับที่ 138 ของโลกด้านการจัดการมหาวิทยาลัยสีเขียว

รายละเอียด
 เปิดตัวระบบสาระสนเทศ "การปล่อยก๊าซเรือนกระจกของประเทศไทย Thailand Greenhouse Gas Emissions Inventory System (TGEIS) "

รายละเอียด
โครงการ “ถ่ายทอดความรู้เพื่อขับเคลื่อนชุมชนสู่สังคมคาร์บอนต่ำ” มจพ. วิทยาเขต ระยอง

รายละเอียด
โครงการถ่ายทอดความรู้เพื่อขับเคลื่อนชุมชนสู่สังคมคาร์บอนต่ำ ภายใต้แนวคิด “Low Carbon…ปรับแนวคิดเปลี่ยนพฤติกรรม สู่สังคมคาร์บอนต่ำ”

รายละเอียด
มจพ. จัดประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2/2561 และจัดเสวนา เรื่อง “EEC กับการพัฒนาสิ่งแวดล้อมและพลังงานอย่างยั่งยืน”