โมโน เน็กซ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยและเครือข่าย ร่วมจัดกิจกรรมชุมชน “ปลูกต้นไม้เพื่อโลก”

มหาวิทยาลัย เครือข่าย และ โมโน เน็กซ์ ร่วมกิจกรรมชุมชน “ปลูกต้นไม้เพื่อโลก” >>> คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคมและสื่อสารองค์กร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน), ออมเล็ต-สิริยากร ธีรทองดี และ เฟิร์น-ภคพร พิทักษานนท์กุล พิธีกรจากช่อง MONO29 Music Station รวมถึงจิตอาสาพนักงานในเครือ โมโน เน็กซ์ ร่วมกิจกรรม “ปลูกต้นไม้เพื่อโลก” โดยมี คุณศิลป์ชัย อ้นอยู่ ปราชญ์ชุมชนนายกสมาคมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมชุมชนไทย, คุณประถมการ อ่วมอ่อง นายกเทศมนตรี ต.บ้านบางม่วง จ.นนทบุรี, พระครูวินัยธร ภาณุมาศ ภาณุปาโน เจ้าอาวาสวัดอัมพวัน พร้อมกับพันธมิตรโครงการฯ เครือข่ายอาสาสมัครพิทักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหมู่บ้าน (เครือข่าย ทสม.) จ.นนทบุรี, การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย, โรงเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ไทย-เยอรมัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, เทศบาลตำบลบ้านบางม่วง, สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จ.นนทบุรี, วัดอัมพวัน, ชาวบ้านชุมชนใน จ.นนทบุรี ร่วมแสดงความสามัคคีในกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ  ปรับภูมิทัศน์, ตัดหญ้า, ปลูกต้นไม้, ติดตั้งบ้านนก, ร่วมทำปุ๋ยหมักชีวภาพ และน้ำหมัก EM ณ วัดอัมพวัน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี